fbpx

Sơn phủ gầm Wurth đang là một trong những sản phẩm có độ phổ biến rất cao tại thời điểm này. Vậy vật liệu này là gì? Tác dụng ra sao? Chi phí thực hiện bao nhiêu?,… Bạn có quan tâm đến những vấn đề này hay không? Cùng tìm hiểu thông tin về sơn phủ gầm Wurth ngay sau đây.

SƠN PHỦ GẦM WURTH LÀ GÌ?

Sơn phủ gầm wurth đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các chủ xe. Tại thời điểm này đây chính là sản phẩm có thể giúp bạn giảm ồn từ gầm xe, chống gỉ sét hiệu quả. Chính vì vậy chủ xe vừa có thể hạn chế sự ảnh hưởng của tiếng ồn cũng như bảo vệ được bộ phận này của xe tốt nhất.

Sơn phủ gầm wurth

Sơn phủ gầm wurth

Đây sản phẩm ngoại nhập, đến từ thương hiệu nổi tiếng của Đức. Vì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên có chất lượng cực kỳ đảm bảo. Cam kết sản phẩm đạt chuẩn Quốc tế. Mang lại hiệu quả bảo vệ gầm xe trước sự tác động của đá văng, đất sét, muối mặn,… khi di chuyển tại những đoạn đường xấu một cách hiệu quả nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SƠN PHỦ GẦM WURTH

Để hiểu rõ hơn về sơn phủ gầm Wurth chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về thông tin sản phẩm này. Có thể nói tại thời điểm này, đây chính là sản phẩm tốt nhất để bạn cách âm chống ồn và bảo vệ gầm xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ hay xe bán tải hiệu quả.

Những thông tin cơ bản về sơn phủ gầm Wurth

Công dụng nổi bật của sơn phủ gầm Wurth

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN PHỦ GẦM CHO XE Ô TÔ 4 CHỖ, Ô TÔ 7 CHỖ, XE BÁN TẢI?

Gầm xe là vị trí “nhạy cảm’ nhất trên mỗi chiếc xe ô tô. Chính vì vậy thường chịu ảnh hưởng từ rất nhiều tác nhân gây hại. Đặc biệt mỗi khi di chuyển vào những đoàn đường gập ghềnh, đầy đất cát, sỏi đá,… bộ phận này của xe rất dễ bị tổn hại. Hiện nay phương pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn chính là thực hiện phủ gầm Wurth cho xe.

Hiện nay đây chính là sản phẩm giúp bạn chống ồn cũng như bảo vệ gầm xe ô tô 4 chỗ, ô tô 7 chỗ hay xe bán tải của mình hiệu quả nhất. Sơn phủ gầm Wurth có gốc là cao su non tự nhiên, tạo lớp cao su, nhựa dẻo trên bề mặt gầm xe. Mang lại những hiệu quả nổi bật như như:

Đây chính là những lý do vì sao bạn nên thực hiện sơn phủ gầm Wurth cho xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ cũng như xe bán tải của mình.

 

LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI THỰC HIỆN PHỦ GẦM CHO XE Ô TÔ 4 CHỖ, 7 CHỖ, XE BÁN TẢI

Để đạt được hiệu quả phủ gầm cao nhất, bạn nên lưu ý đến những vấn đề sau đây:

SƠN PHỦ GẦM WURTH CÓ GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Dòng sản phẩm này đang có độ phổ biến rất cao. Ngoài những chức năng nổi bật, sơn phủ gầm Wurth còn có giá rất phải chăng. Đó chính là lý do vì sao sản phẩm này lại được lựa chọn sử dụng nhiều đến vậy. Theo giá thị trường, hiện nay một lọ sơn phủ gầm Wurth đang có giá khoảng 500.000 đồng/lọ.

Tùy từng mục đích chống gỉ hay cách âm, và loại xe cần phủ gầm sẽ cần sử dụng bao nhiêu bình xịt phủ gầm. Bạn nên nhanh chóng ghé đến các trung tâm trang trí dán decal xe chuyên nghiệp để được tư vấn về phương pháp phủ gầm xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải.