GYEON Q2 MOHS – Bộ phủ ceramic bảo vệ bề mặt sơn xe ô tô

Lớp phủ Gyeon Q² MOHS có độ bám dính chắc và độ dày đáng kể nên chất lượng của lớp phủ bảo vệ bề mặt sơn xe rất tốt. Trong 1 năm, khả năng chống thấm nước của Q² MOHS chỉ giảm 20%, bảo vệ tối đa, chống lại các tác động từ môi trường. Đặc biệt so với các loại sơn phủ khác, Gyeon Q² MOHS có tuổi thọ cao hơn nhiều lần.

 

GYEON Q2 MOHS – Bộ phủ ceramic bảo vệ bề mặt sơn xe ô tô

Gyeon Q2 Mohs là sản phẩm chăm sóc sơn cao cấp và là một trong những loại phủ Ceramic cứng nhất trên thị trường. Phủ ceramic sơn xe ô tô với Gyeon Mohs có độ liên kết cực cao của các hạt gốm nano và các phân tử silicon biến tính. Nhờ đó xe ô tô sau khi phủ Gyeon Q2 Mohs tạo ra một lớp phủ bảo vệ mạnh mẽ và cực bền với tuổi thọ rất dài.

GYEON Q2 MOHS – Bộ phủ ceramic chống trầy xước sơn xe ô tô

Sản phẩm giá cả cực kỳ hợp lý đối với các khách hàng muốn trải nghiệm sản phẩm Ceramic. Công nghệ phủ ceramic tiên tiến, an toàn và thân thiện với người dùng.

Thông tin dung dịch phủ ceramic Gyeon Q2 Mohs:

HỘP CHỨA: Q2 MOHS / Q2M CURE 100ML / SÁCH HƯỚNG DẪN/ DỤNG CỤ BÔI/ 4 MIẾNG LÓT/ KHẨU TRANG

Sau khi lớp phủ khô và kết dính hoàn toàn với bề mặt sơn, Gyeon Q2 Mohs khiến cho chiếc xe trở nên bóng bẩy. Lớp phủ ceramic của Gyeon Mohs đảm bảo thẩm mỹ cao và chống các tác nhân gây hại từ môi trường.

 

Độ dày của lớp phủ Q² MOHS rất đáng kể và bám dính chắc nên chất lượng của sơn xe sẽ được bảo vệ theo thời gian dài. Trong 1 năm, khả năng chống thấm nước của Q² MOHS chỉ giảm 20%, bảo vệ tối đa, chống lại các tác động từ môi trường. Đặc biệt so với các loại sơn phủ khác, Gyeon Q² MOHS có tuổi thọ cao hơn nhiều lần.

KIT PHỦ CERAMIC XE HƠI GỒM 30ML GYEON MOHS + 100ML GYEON CURE.

Công nghệ phủ ceramic Gyeon Mohs tiên tiến an toàn

Gyeon Q2 Mohs thể hiện các thông số về độ co giãn cực kỳ thấp. Trong khi hầu hết các lớp phủ co lại từ 0,2 đến 0,3 micron, sự co lại của Q2 Mohs không vượt quá mức 5%. Trong khi độ dày của Gyeon Mohs là 0,2 micron ngay sau khi thi công, giảm xuống 0,19 khi khô hoàn toàn. Nghĩa là bạn hoàn toàn không bị mất đi quá nhiều thành phần trong lớp phủ khi chiếc xe đã được phủ ceramic 100% bởi GYEON MOHS. Điều này đem đến độ bền và độ bóng tối đa cho lớp bảo vệ bề mặt sơn xe ô tô.

Lớp phủ Gyeon Q2 Mohs có thể bảo vệ bề mặt bề mặt xe hơi tốt không?

Có thể. Gyeon Q2 Mohs là loại sơn phủ ô tô cứng nhất dành cho nhiều đối tượng người dùng. Với độ cứng sơn ô tô trung bình, nằm trong phạm vi 3-4H theo thang độ cứng bút chì, Q2 Mohs thêm 3H nữa, giúp sơn có khả năng bảo vệ bề mặt cực kỳ hiệu quả. Độ cứng đặc biệt của lớp phủ Gyeon Mohs giúp duy trì các hiệu quả đạt được trong quá trình hiệu chỉnh sơn. Đồng nghĩa với việc sơn xuống cấp chậm hơn nhiều trong quá trình bảo dưỡng.

Phủ ceramic Gyeon Mohs có bền không?

Độ bền là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm Gyeon Mohs. Chất phủ có thể duy trì 80% các đặc tính kỵ nước ban đầu và tồn tại trên lớp sơn trong thời gian ít nhất 18 tháng. Do đó, phủ ceramic gyeon mohs bảo đảm bảo vệ xe tối ưu trước các yếu tố môi trường. Nếu so sánh với các loại wax hay phủ bóng khác, ngay cả những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thì độ bền của gyeon mohs có thể kéo dài hơn ba lần.

Lưu ý về cách sử dụng bộ kit phủ ceramic bề mặt xe hơi

Trước khi bắt đầu phủ ceramic, hãy đảm bảo rằng bề mặt phủ không có dầu và khô hoàn toàn. Bạn nên rửa xe bằng Q²M Bathe, sử dụng Q²M Iron và Q²M Tar để loại bỏ tạp chất và tẩy dầu mỡ bằng Q²M Prep. Lưu ý phủ ceramic việc trong khu vực thông thoáng.

Bảo quản sản phẩm ở nơi tối, khô và mát. Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh sử dụng sản phẩm dưới ánh nắng trực tiếp.

Gyeon Q2 Mohs+ Bộ Sơn Phủ Ceramic Ô Tô Nâng Cấp Chuyên Nghiệp

 

Gyeon Q2 Mohs+ là line sản phẩm cao cấp nhất của GYEON dành riêng cho các detailer chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần tìm đến dòng sản phẩm bảo vệ bề mặt sơn tối ưu với độ “lì” của các hiệu ứng lá sen, chống bám bụi bẩn. Thì Gyeon Q2 Mohs+ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Gyeon Q2 Mohs+ Bộ Sơn Phủ Ceramic Ô Tô Nâng Cấp Chuyên Nghiệp

Gyeon Q2 Mohs+ được biết đến là 1 trong 3 sản phẩm cao cấp nhất của Gyeon. Gyeon Q2 Mohs+ nổi bật với khả năng bảo vệ bề mặt sơn và đặc tính tự làm sạch self-cleaning.

Nếu bạn cần tìm đến dòng sản phẩm bảo vệ bề mặt sơn tối ưu với độ “lì” của các hiệu ứng lá sen, chống bám bụi bẩn. Thì Gyeon Q2 Mohs+ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bộ phủ thân vỏ Gyeon Q2 MOHS+ độ bền 5 năm.

Thông tin Bộ sơn phủ ceramic chuyên nghiệp GYEON Q2 MOHS+

HỘP CHỨA: Q2 BASE / Q2 PHOBIC / Q2M CURE 100ML / SÁCH HƯỚNG DẪN/ DỤNG CỤ BÔI/ 8 MIẾNG KHĂN LÓT / GIẤY BẢO HÀNH

Gyeon Q2 Mohs+ là line sản phẩm cao cấp nhất của GYEON dành riêng cho các detailer chuyên nghiệp. Lớp phủ Gyeon Base liên kết với bề mặt sơn tạo khả năng bảo vệ vượt trội. Đồng thời lớp phủ Phobic đảm bảo hiệu ứng lá sen cùng hiệu ứng sáng bóng cho bề mặt sơn tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho xe ô tô theo thời gian!

Sản phẩm Gyeon Cure giúp bảo dưỡng lớp phủ về sau. Đảm bảo bộ Gyeon Q2 Mohs+ có thể chăm sóc bảo dưỡng tuyệt đối sau khi phủ ceramic cho khách hàng. Set sản phẩm phủ ceramic Gyeon Q2 Mohs+ được nhiều Detailer và các trung tâm uy tín tin dùng!

Công nghệ sơn phủ ceramic Gyeon Q2 Mohs+ nâng cấp

Bộ phủ ceramic nâng cấp Gyeon Q2 Mohs+ ​​chỉ dành riêng cho những nhà bán lẻ được Gyeon Việt Nam chứng nhận. Hoặc những detailer và các chuyên gia detailing chuyên nghiệp đã qua đào tạo.

Bộ sơn phủ ceramic Q² Mohs+ ​​với độ bền 5 năm

Set sơn phủ ceramic Gyeon Q2 Mohs+ là một trong những loại sơn phủ ô tô tốt nhất hiện có trên thị trường. Sản phẩm được thiết kế chỉ dành cho các chuyên gia, kèm với bảo hành ở mức độ bảo vệ cao nhất trong suốt 5 năm.

Gyeon Q2 Mohs+ bảo vệ bề mặt sơn xe tối đa​​

Gyeon Q2 Mohs+ ​​là set hệ thống phủ sơn 2 giai đoạn độc đáo có khả năng bảo vệ bề mặt sơn xe tối đa và đặc tính tự làm sạch. Là lớp phủ gốc silazane tinh khiết là lớp phủ ô tô cứng nhất được các chuyên gia Gyeon phát triển. Gyeon Q2 Mohs+ là bước đột phá về công nghệ detailing ô tô. Lớp phủ trên cùng ngăn ngừa vết trầy mờ, đồng thời kéo dài độ bền cho lớp Q2 Base. Bằng cách thực hiện các quy trình bảo dưỡng điển hình, bề mặt sơn xe có thể duy trì bền bỉ.

Lưu ý về cách sử dụng Gyeon Q2 Mohs+

Đầu tiên, bạn nên phủ một lớp Gyeon Q2 Base. Sau đó phủ một lớp Q2 Phobic lên trên. Quá trình sơn phủ bề mặt xe đảm bảo hiệu ứng kỵ nước, cùng với độ bền kéo dài đến 5 năm. Giống như các lớp phủ Gyeon khác, Gyeon Q2 Mohs+ ​​có khả năng chống lại bất kỳ loại hóa chất nào có độ pH từ 2 đến 11. Điều này có nghĩa là axit và kiềm khắc nghiệt ít ảnh hưởng đến bề mặt lớp phủ này.

Lưu ý phủ ceramic việc trong khu vực thông thoáng.

BẢNG GIÁ PHỦ CERAMIC CHI TIẾT TẠI MR.DUM

Mr Dum Car Care – Trung Tâm Phủ Ceramic Gyeon

Địa chỉ: 46-48 Lê Văn Thịnh, P. Bình Trưng Tây, Tp Thủ Đức

Điện thoại: 0775.795.795 – 0921.726666

Email: mrdumcarcare@gmail.com

Webiste: mrdumcarcare.vn